Tìm kiếm
Nhận Newsletter
Họ tên Email Điện thoại Nhóm chuyên mục Chuyên mục Loại Đăng ký Đăng ký nhận email cập nhật từ chúng tôi

Polygon Cafe, quán cà phê karaoke rock nổi tiếng ở Hà Nội

Polygon Cafe, quán cà phê karaoke rock nổi tiếng ở Hà Nội Thông tin liên hệ:
Polygon Cafe: 67A Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Loại: Café máy lạnh
Địa điểm: Thành phố Hà Nội, Quận Ba Đình
arrow Hỗ trợ đăng bài Trang Đài
Điện thoại: 0938089637
Email: buingoctrangdai8891@gmail.com
Polygon cafe là một trong những quán cà phê karaoke rock nổi tiếng ở Hà Nội. Đến với quán các bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo đúng nghĩa của nó trong không gian âm nhạc thực sự.

Quán có diện tích 142 m2, có hình dáng khá đặc biệt đúng như tên gọi của nó. Polygon nghĩa là đa giác, góc cạnh và quán cũng có hình dạng không giống với các quán có hình khối vuông vắn khác.

Polygon mang một diện mạo thật sự ấn tượng, những góc cạnh của ngày hôm qua dưới bàn tay thiết kế của những người chủ,quán cà phê karaoke Polygon đã trở nên có sức sống và cũng góp phần tạo cho quán một dấu ấn riêng biệt.

Tại đây có một thực đơn âm nhạc khá đều đặn vào các tối thứ 3, 4, 6 và thứ 7 hàng tuần với các thể loại âm nhạc khác nhau. Đặc biệt là những liveshow nhỏ được tổ chức tại quán dành cho các ban nhạc trình diễn sản phẩm âm nhạc của mình như Gạt tàn đầy, Recycle,… 

Với tất cả những yếu tố như không gian ấn tượng, thực đơn âm nhạc phong phú với chất lượng âm thạnh cực đỉnh thì các tín đồ rock của chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không đến với Polygon để thoả mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.

Một không gian âm nhạc mới của Hà Thành nằm trên phố Núi Trúc, nơi âm nhạc được thăng hoa và bạn sẽ phải trả tiền để mua điều đó. Hãy tìm cảm nhận cho riêng mình với quán Polygon.

Đây là không gian dành cho các liveshow diễn ra trong quán cà phê karaoke này. Một quán bar nhỏ có thiết kế nội thất đơn giản để phục vụ đồ uống cho khách tới đây.

Địa chỉ: 67A Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Xem trên bản đồ
Bài viết của Trang Đài
Bài viết cùng chủ đề
123chienluoc.com
Thành viên tích cực: Trang Đài (3530), Thanh Nhã (89), Phamtrang123 (78), Caphetranh (55), thiephong (46) Cập nhật 15/07/2020 07:28

Chuyên trang cà phê

gioi-thieu

Liên hệ

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
0913567587
1900561581
lienhe@chocaphe.com
https://facebook.com/chocaphevietnam
Đang xử lý...
X