Tìm kiếm
Nhận Newsletter
Họ tên Email Điện thoại Nhóm chuyên mục Chuyên mục Loại Đăng ký Đăng ký nhận email cập nhật từ chúng tôi
2015/10/16/cho-ca-phe-fanyvn-201510168502.png2015/12/24/cho-ca-phe-Danh-cho-quang-cao-20151224132348.png2015/12/1/cho-ca-phe-ewebvietnamcom-2015121184944.png

Sonic Hi-End Café

Sonic Hi-End Café Thông tin liên hệ:
Sonic Hi-End Café: 22/6 Đường Số 7 Khu Phố 3, P. Linh Trung, Quận ...
Loại: Café sân vườn - máy lạnh
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức
arrow Hỗ trợ đăng bài Ban quản trị
Điện thoại: 1900561581
Email: lienhe@chocaphe.com
Nhẹ nhàng, trang nhã, mộc mạc nhưng rất tinh tế – Có một nơi như thế ở Thủ Đức. SONIC – hi end coffee – tôi bất chợt thấy một bản hiệu nhỏ màu tím trên một con đường nhỏ ở Thủ Đức.

Cà phê ư? Có quá nhiều ở Thủ Đức này rồi – một thành viên góp phần ồn ào cho cái Thủ Đức này ư ? Tôi đã chỉ định vòng qua để xem nhưng rồi…. Tôi đã vào và gọi một tách cà phê – hôm nay là ngày thứ 4 sau lần đến đầu tiên – tôi quyết định phải làm một cái gì đó cho Sonic – các quán cà phê tưởng như rất bình thường lại rất không bình thường ở cái làng cà phê Thủ Đức này.

Không gian ư ? sang trọng nhưng lại rất đơn giản và gần gũi. Âm nhạc ư? Lắng đọng và sâu sắc dù bạn đang nghe Don William, Susan Wong, Allan Taylor hoặc bạn đang thả hồn vào tâm sự của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Vũ Hoàng qua giọng hát của Thái Hòa, Anh Khoa hay Khánh Ly – Một nơi rất lý tưởng để nghe nhạc.

Phục vụ ? nhân viên rất duyên dáng với đồng phục lịch sự – rất nhẹ nhàng và mộc mạc – có lẽ bạn chẳng tìm đâu ở Thủ Đức này những cô bé đơn giản như thế – họ không cầu kỳ và rất lễ phép, không trau chuốt và rất trang nhã.

Sonic: Có hai phòng lạnh – hút thuốc và phòng không hút thuốc – có rất ít quán đầu tư 2 phòng lạnh với trang thiết bị âm thanh hi – end chuẩn như ở đây. Bạn đi một mình hay với người ấy hoặc cả một nhóm bạn vẫn tìm được cho mình một góc ngồi lý tưởng và ấm cúng.

Ở các bàn đều có những cuốn sổ nhỏ – lúc đầu tôi không biết nó có ý nghĩa gì nhưng lật vài trang ở những cuồn sổ cũ được treo trang trọng trên tường gỗ mới biết được Sonic quả là không bình thường. Sonic đã có trước đây tại quận 9 và từng là một nơi không chỉ uống cà phê và nghe nhạc – mọi người đến đây có thể san sẻ những vui buồn của cuộc sống qua những trang giấy nhỏ – Sonic đó, như một người bạn kết nối nhiều người bạn.

Về chủ quán: anh chủ rất thân thiện, cởi mở hiểu biết nhiều về hi-end nhưng anh vẫn khiêm tốn khi nói về hi-end : mình rất mê nhạc, mê những ca từ mộc mạc, mê cái thuần khiết của âm thanh – đến với hi-end rất tình cờ nhưng rồi như không rời ra được nữa. Có rất nhiều người chơi hi-end, những cách chơi rất khác nhau – còn mình mê nhạc là chính và hi-end là phương tiện đưa mình đến với đam mê của mình.

Còn một người chủ nữa: khi bạn vào Sonic, cảm giác rất nhẹ nhàng và mọi thứ được chăm sóc rất cẩn thận để đưa bạn đến với cảm giác đó – và đều này không thể thiếu bàn tay người phụ nữ. Chị chủ quán nhỏ nhắn, đơn giản nhưng rất cá tính – chị nói : mình làm quán nhưng không vì khách mà vì hai vợ chồng trước đã. Mình thích cái gì ? mình cần cái gì ? và mình đã làm những điều đó cho mình và cho những người bạn cùng sở thích. Khi mình làm mọi thứ như cho mình, mọi thứ dường như có hồn hơn, khách đến đây cảm thấy không phải đến với cái quán nước mà như đến nhà người bạn, một người thân. Đó là điều tôi cảm nhận và nghe và thấy,… bạn hãy đến và tự mình cảm nhận nhé.

Xem trên bản đồ
Tags Hi-end
Bài viết của Ban quản trị
Bài viết cùng chủ đề
123chienluoc.com
Thành viên tích cực: Trang Đài (3530), Thanh Nhã (89), Phamtrang123 (78), Caphetranh (55), thiephong (46) Cập nhật 14/05/2019 16:06

Chuyên trang cà phê

gioi-thieu

Liên hệ

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
0913567587
1900561581
lienhe@chocaphe.com
https://facebook.com/chocaphevietnam
Đang xử lý...
X