Tìm kiếm
Nhận Newsletter
Họ tên Email Điện thoại Nhóm chuyên mục Chuyên mục Loại Đăng ký Đăng ký nhận email cập nhật từ chúng tôi
2015/10/16/cho-ca-phe-fanyvn-201510168502.png2015/12/24/cho-ca-phe-Danh-cho-quang-cao-20151224132348.png2015/12/1/cho-ca-phe-ewebvietnamcom-2015121184944.png

Du lịch Penang và Penang Botanic Gardens địa danh nổi tiếng

Du lịch Penang và Penang Botanic Gardens địa danh nổi tiếng Thông tin liên hệ:
Quan 11, HCM, Việt Nam
Loại
Giá: VNĐ
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 11
arrow Hỗ trợ đăng bài thiephong
Điện thoại: 01673241493
Email: vemaybaydiindonesiavnbk@gmail.com
Du lịch Penang và Penang Botanic Gardens địa danh nổi tiếng

Khi đặt vé máy bay đi Penang du lịch trong hành trình khám phá thành phố này thì nhớ ghé tham quan Penang Botanic Gardens – một vườn thực vật nổi tiếng và cũng là địa điểm được yêu thích ở Peang, Malaysia.

 

Penang Botanic Gardens còn được gọi là "Thác Gardens" vì những thác nước gần đó, là một công viên công cộng nằm trên đường Jalan Air Terjun ở George Town trên đảo Penang, Malaysia. Những khu vườn ban đầu đã được thành lập vào năm 1884 từ một vùng mỏ đá cũ, dưới sự giám sát của Charles Curtis, người là giám đốc đầu tiên.

Trước khi thành lập khu vườn như hiện nay, có hai khu vườn thực vật trước đó trên đảo Penang.

 

Những khu vườn gia vị (1794-1806)

Những khu vườn nhà bếp (1822-1834)

 

Sau khi bàn giao cho Chính phủ bang Penang, Vườn dần dần bị xói mòn vai trò của họ trong những hoạt động nghiên cứu và thực vật. Do đó, hầu hết những bộ sưu tập tiêu bản của Curtis và giám đốc tiếp đã được chuyển giao cho Vườn Bách thảo Singapore, kể từ khi Penang Botanic Gardens chức năng hơn như một công viên hơn là khu vườn như thực vật. 

 

Mục tiêu chính của vườn là những chương trình bảo tồn, cung cấp một môi trường vui chơi giải trí công cộng sạch sẽ, an toàn và thuận lợi, giáo dục và nâng cao nhận thức công chúng trong sự đánh giá của thiên nhiên và làm vườn ". The Gardens tiếp tục một số nghiên cứu, phối hợp với Vườn Bách thảo khác trong việc phát triển và thực hiện những chương trình nghiên cứu thực vật học và sinh thái của quốc gia và quốc tế.

 

Penang Botanic Gardens nhằm cung cấp cho du khách khi đặt vé máy bay đi Penang giá rẻ tham quan Penang với chương trình tập trung vào những di sản lịch sử và văn hóa của khu vườn, những bộ sưu tập thực vật, cảnh quan thiên nhiên và đa dạng phong phú của hệ thực vật và động vật. Nó cũng nhằm mục đích để cung cấp tư vấn chuyên môn liên quan đến thực vật, phân loại, làm vườn và cảnh quan.

 

Khu vườn chiếm 29 ha. Khu vườn là một thung lũng được mô tả như là "một giảng đường đồi" được bảo hiểm với nhiệt đới mưa rừng tươi tốt. Cây xanh tươi tốt của nó và thiết lập yên tĩnh làm cho nó trở thành một công viên được nhiều người yêu thích và cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Penang. Và nhiều người đã mua vé máy bay đi Penang du lịch đã không quên đến nơi này.

 

Đó là di sản thiên nhiên độc đáo của Penang, là vườn duy nhất của loại hình này ở Malaysia. Cũng như là một kho lưu trữ của hệ thực vật và động vật, duy nhất cho đất nước và khu vực, nó phục vụ như là một "lá phổi xanh" cho đô thị Penang. Như vậy, khu vườn là một điểm giải trí phổ biến; một số những hoạt động giải trí bao gồm chạy bộ, đi bộ, leo núi rừng và thể dục nhịp điệu.

 

Trong số những hệ thực vật trong những khu vườn, dễ thấy nhất là những cây pháo bóng và rễ bạnh vè lớn của cây sengkuang. Ngoài ra còn có những cây cọ Pinang được đặt tên cho những đảo Penang, và lily đen với hoa màu tím-đen độc đáo của nó. Cây nến, những loài đặc hữu dép phong lan và gừng, Geoctachys penangensis, cũng có thể được tìm thấy trong những khu vườn.

 

Ngoài ra còn có những bộ sưu tập của những loài thực vật quý hiếm nằm trong Fern House, Palm Collection, Aroid Walkway, Orchidarium, Perdana viện, Cactus House, Bromeliad và Begonia House, Herb Garden, non bộ Fern, non bộ Sun và những vườn Formal.

 

Những động vật vườn bao gồm khỉ đuôi dài, khỉ lá sẫm, sóc khổng lồ màu đen cũng như nhiều loài côn trùng và bướm.

 

Những con đường xung quanh Lily Pond cung cấp truy cập tới vùng nhiệt đới mưa rừng, một khoảng cách ngắn từ cổng Botanic Gardens. Việc đi bộ từ Thông tư đường Hạ đi hai nhóm nổi bật của lòng bàn tay và những cụm tre dọc theo sông Thác. Hai nhà cung cấp phong lan so sánh giữa lai trồng và những loài phong lan rừng. Thời gian tốt nhất để chiêm ngưỡng những cây hoa là trong mùa khô, từ tháng Hai đến tháng Tư, khi bungor Thái (Lagerstroemia loudonii), những cassia Java (Cassia javanica) và kèn hồng (Tabebuia rosea) là đang nở hoa.

 

Nào hãy nhanh chóng săn vé máy bay đi Penang giá rẻ ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay đi Penang Air Asia giá rẻ Việt Nam Booking. Các booker chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách sở hữu được tấm vé giá tốt nhất.

 

Ngoài Penang, quý khách còn có thể thực hiện chuyến du lịch kép Kuala Lumpur – Penang bằng cách đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia.

 

Xem trên bản đồ
Bài viết của thiephong
Bài viết cùng chủ đề
123chienluoc.com
Thành viên tích cực: Trang Đài (3530), Thanh Nhã (89), Phamtrang123 (78), Caphetranh (55), thiephong (46) Cập nhật 23/05/2019 12:43

Chuyên trang cà phê

gioi-thieu

Liên hệ

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
0913567587
1900561581
lienhe@chocaphe.com
https://facebook.com/chocaphevietnam
Đang xử lý...
X